Thanh niên

Huyện đoàn Vị Xuyên: Tổ chức ra quân hỗ trợ công tác chuẩn bị năm học mới 2020 – 2021

02/09/2020 09:03 47 lượt xem

Nhằm góp phần đảm bảo công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới, năm học 2020 – 2021. Các Đoàn xã, thị trấn trực thuộc Huyện đoàn Vị Xuyên đã tổ chức ra quân, huy động lực lượng đoàn viên thanh niên hỗ trợ các đơn vị trường học trên địa bàn lao động vệ sinh trường, lớp học và các công trình trong khuôn viên các trường.

Với mong muốn tạo mỹ quan trường học xanh – sạch – đẹp; chỉnh trang lại các khẩu hiệu, bảng hướng dẫn, bảng tin, bảng tên lớp; loại bỏ những thông báo, hình ảnh không còn sử dụng, đổ bê tông, lát gạch khu vui chơi cho học sinh,… tiêu biểu trong công tác hỗ trợ chuẩn bị năm học mới như các đơn vị: Đoàn xã Thượng Sơn, Đoàn xã Ngọc Linh; Đoàn xã Bạch Ngọc; Đoàn xã Minh Tân; Đoàn xã Cao Bồ; Đoàn xã Lao Chải; Đoàn xã Thuận Hòa…

Huyện đoàn xác định công tác hỗ trợ các đơn vị trường học chuẩn bị bước vào năm học mới là một việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm của các lực lượng xã hội cũng như sự quan tâm của Đoàn thanh niên đối với công tác chăm lo, giáo dục cho các em học sinh nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em học tập, rèn luyện vì một tương lai tươi sáng./.