Thanh niên

Ngày cao điểm " Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới"

19/07/2021 07:52 51 lượt xem

Ngày 18/7/2021, Đoàn huyện – Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Vị Xuyên tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Thanh Thủy, xã về đích nông thôn mới năm 2021.

Ngày cao điểm
ĐVTN hỗ trợ chỉnh trang khuôn viên nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và cụ thể như: Hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuôn viên nhà cửa, cải tạo vườn tạp, đào hố rác… tại 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức thăm hỏi, trao tặng 02 suất quà tri ân tại 02 hộ gia đình chính sách, người có công, gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) với tổng trị giá quà tặng 1,5 triệu đồng.

Chương trình đã trở thành hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Vị Xuyên chung tay xây dựng xã Thanh Thủy đạt chuẩn nông thôn mới và hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Xuân Tình – Đoàn huyện Vị Xuyên.