Thanh niên

San sẻ yêu thương và “Khởi động chương trình Mười nghìn ly sữa” cùng các em học sinh tại Lao Chải và Thanh Thủy

12/05/2020 00:00 39 lượt xem

Ngày 11/5/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên phối hợp với Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát Giao thông công an tỉnh Hà Giang tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn xã Lao Chải và xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Nhằm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần chăm lo đời sống cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, chung tay cùng toàn xã hội ứng phó dịch bệnh Covid-19. 2 đơn vị đã tiến hành tặng 650 khẩu trang vải, 45 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho các em học sinh đang theo học tại các trường Mầm non, trường PTDT Bán trú TH&THCS Lao Chải và Mầm non Thanh Thủy. Bên cạnh đó, 2 đơn vị đã tặng bánh kẹo và 250 “ly sữa” cho các em học sinh đang theo học tại trường Mầm non Lao Chải. Đây là hoạt động khởi động cho chương Chương trình “Mười nghìn ly sữa” do Tỉnh đoàn Hà Giang triển khai, nhằm cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa.