Thanh niên

Tiêu thụ sản phẩm OCOP của HTX thanh niên

25/03/2020 00:00 53 lượt xem

Nhằm mục đích tổ chức phong trào thi đua trong tuổi trẻ, đảm nhận, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên lập thành tích kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Huyện đoàn Vị Xuyên tiến hành tiêu thụ 89 hộp Phong Vân trà, sản phẩm được UBND tỉnh Hà Giang cấp giấy chứng nhận đạt 3 sao tại Cuộc thi đánh giá, phân hạng sản phẩm năm 2019 (OCOP), đây là sản phẩm của Hợp tác xã Thanh niên sản xuất và thương mại nông nghiệp Việt Lâm do đồng chí Hà Ngọc Châm làm Giám đốc – một trong những đoàn viên tiêu biểu đi đầu trong phong trào khởi nghiệp của huyện nhà. Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, HTX đã quyết định sản xuất 89 hộp Phong Vân trà có in hình lôgô 89 năm ngày Thành lập Đoàn và tên Huyện đoàn Vị Xuyên. sản phẩm được làm bằng sắt có trọng lượng 100gr và được bán với giá 150.000VNĐ/hộp.

Toàn bộ kinh phí tiêu thụ 89 hộp sản phẩm Phong Vân trà sẽ được sử dụng vào việc xây dựng công trình thanh niên chào mừng Đại Hội Đảng. Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần thực hiện an sinh xã hội, phục vụ nhân dân./.