Thanh niên

Trao tặng đồ bảo hộ cho lực lượng phòng chống dịch tại các xã biên giới

09/04/2020 00:00 57 lượt xem

Ngày 8/4, Huyện đoàn Vị Xuyên phối hợp với Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát Giao thông công an PCO6, PC08 tỉnh Hà Giang đã đến thăm, động viên và trao tặng đồ bảo hộ cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm dịch thuộc các xã biên giới của huyện Vị Xuyên.

Để hỗ trợ các lực lượng đang làm công tác các ly, phòng chống dịch bệnh covid - 19 tại các xã Lao Chải, Xín Chải, Thanh Đức, Thanh Thủy, Minh Tân thực hiện nhiệm vụ trực tại các đường mòn, lối mở, đường tiểu ngạch giáp với biên giới Trung Quốc, cùng với sự huy động  nguồn quý đóng góp từ các nhà hảo tâm, hai đơn vị đã trao tặng 30 bộ quần áo bảo hộ, 30 kính bảo hộ chống giọt bắn, 60 khẩu trang vải kháng khuẩn, 10 chai nước rửa tay diệt khuẩn.

Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên tinh thần về vật chất, chia sẻ, hỗ trợ tới các đồng chí nơi tuyến đầu phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid – 19./.