Thanh niên

Triển khai chiến dịch “Hành quân xanh” trong Đoàn thanh niên lực lượng vũ trang

07/07/2020 00:00 37 lượt xem

Cùng với những màu áo xanh tình nguyện của ĐVTN toàn huyện tham gia các chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ”. Chiến dịch “Hành quân xanh” trong khối thanh niên lực lượng vũ trang đã và đang góp phần làm nên một mùa hè tình nguyện sôi nổi, ý nghĩa.

Thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn Vị Xuyên về tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an huyện đã tham gia tình nguyện hỗ trợ tháo dỡ Nhà văn hóa cũ và san lấp mặt bằng, đào móng xây dựng Nhà văn hóa mới tại thôn Đán Dầu, xã Kim Linh. Chương trình thu hút 15 đoàn viên tham gia.

Chiến dịch “Hành quân xanh” với mục đích phát huy tinh thần  xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng vũ trang nhân dân tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.Thời gian tới, chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” sẽ tiếp tục được Huyện đoàn Vị Xuyên tập trung vào các hoạt động trọng tâm, như: Tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; các hoạt động tình nguyện “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27-7...