Thanh niên

Tuổi trẻ Vị Xuyên tích cực hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023

01/02/2023 08:07 22 lượt xem

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", đồng thời hưởng ứng Chương trình trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động.

ĐVTN xã Đạo Đức tham gia Tết trồng cây.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, tuổi trẻ toàn huyện đã phát huy sức trẻ, tham gia trồng cây xanh với tinh thần "Mỗi đoàn viên, thanh niên trồng và chăm sóc ít nhất 01 cây xanh". Đây là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ toàn huyện mỗi dịp đầu xuân nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển bền vững đất nước./.

ĐVTN xã Thượng Sơn tham gia Tết trồng cây.

Hùng Vĩ - Huyện đoàn Vị Xuyên