Đoàn khảo sát sản phẩm Du lịch viếng nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia huyện Vị Xuyên

29/06/2020 00:00 53 lượt xem

Ngày 26/6, Đoàn khảo sát sản phẩm Du lịch và hội nghị kích cầu nội địa Hà Giang đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên và Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ tại điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Trong chuyến khảo sát sản phẩm du lịch và hội nghị kích cầu nội địa đến Hà Giang. Tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên, trước tượng đài uy nghi, linh thiêng, trước anh linh của hơn 1.800 Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây. Đoàn khảo sát đã dâng vòng hoa đỏ, thắp nén tâm hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, chiến đấu, hy sinh bảo vệ cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Tiếp đó đoàn đã đến dâng hương, dân hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh trên mặt trận biên giới Vị Xuyên tại Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ tại điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Đây là một trong những chuyến công tác khảo sát nhằm giới thiệu, quảng bá về mảnh đất và con người Hà Giang, những di tích lịch sử trong cuộc kháng chiến của các anh hùng liệt sỹ nơi đây. Qua đó góp phần thu hút khách du lịch nội địa, từng bước đưa du lịch Hà Giang hoạt động trở lại sau dịch Covid-19; mở rộng quan hệ hợp tác về du lịch, kết nối du lịch Hà Giang với các địa phương trong cả nước./.