Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước Việt Nam tặng quà xã Ngọc Linh

09/09/2019 00:00 71 lượt xem

Chiều ngày 6/9, chi đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước Việt Nam đã đến tặng quà tại điểm trường mầm non và tiểu học thôn Nậm Nhùng, điểm trường mầm non thôn Ngọc Quang xã Ngọc Linh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Tài Chính, huyện Đoàn cùng đông đảo cô, trò của 2 điểm trường.

Tại chương trình, chi đoàn Kiểm toán nhà nước đã trao tặng 130 đầu sách, 5 bộ bàn ghế, 2 quạt cây công nghiệp cùng nhiều phần quà như bánh kẹo, ba lô, quần áo, sách vở tổng trị giá 40 triệu đồng cho 2 điểm trường mầm non và tiểu học thôn Nậm Nhùng và điểm trường mầm non thôn Ngọc Quang xã Ngọc Linh.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm động viên tinh thần để thầy và trò 2 điểm trường phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học. Đặc biệt là nguồn động viên, khích lệ để thầy cô và các em học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn, cố gắng học để đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập.