Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

31/01/2023 14:02 64 lượt xem

Ngày 30.1, (Tức mùng 9 tháng Giêng), Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây vì một bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp”  nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023 trong khuôn viên bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023
Cán bộ, viên chức Bệnh viện hăng hái tham gia trồng cây

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Bệnh viện đã phát động và kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện tích cực tham gia, hưởng ứng Tết trồng cây. Coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục; đồng thời yêu cầu các Khoa, Phòng quán triệt đến mọi cán bộ, đảng viên, nhận thức đầy đủ ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây tạo cảnh quan, bóng mát và bảo vệ môi trường sinh thái. Với phương châm “Trồng cây nào, chăm sóc tốt cây đó”, cùng với đó lựa chọn, cung ứng giống cây tốt, loại cây trồng phù hợp, dễ chăm sóc để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, viên chức bệnh viện đã tích cực tham gia trồng được 50 cây bàng Singapo và 15 cây lát chun trong khuôn viên bệnh viện và khu xử lý rác thải y tế. Trong thời gian tới Bệnh viện sẽ tiếp tục cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống bảng, biển chỉ dẫn, chỉnh trang khuôn viên, áp dụng thực hành 5s tại 100% các khoa phòng. Bệnh viện quyết tâm xây dựng thành công bệnh viện “Xanh- Sạch -Đẹp” không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chuyên môn đáp ứng niềm tin và sự hài lòng của người bệnh./.

Ninh Tiến Lai - Bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên