Công đoàn Khối Dân tổ chức Tết Trung thu

11/09/2019 00:00 46 lượt xem

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của Thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, với mong muốn tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn và bổ ích, vui chơi, giải trí lành mạnh. Tối ngày 10/9/2019, Công đoàn Khối Dân huyện Vị Xuyên tổ chức Tết Trung thu cho 36 em thiếu nhi là con, em của Đoàn viên công đoàn đang công tác tại Khối.

Trong đêm Hội, các em thiếu nhi vừa vui phá cỗ, vừa được tham gia các trò chơi như: trả lời các câu hỏi đố vui, thi thể hiện các năng khiếu hát, múa, đọc thơ…có thưởng, đã được các em tham gia nhiệt tình, tạo nên không khí vui tươi, sổi nổi cho chương trình.

Nhân dịp này, Chi hội khuyến học Khối Dân đã khen thưởng cho những em có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2018 – 2019./.