Cựu Chiến binh Sư đoàn 395 tặng quà đối tượng chính sách tại huyện Vị Xuyên

24/09/2019 00:00 89 lượt xem

Ngày 21/9, Cựu chiến binh Sư đoàn 395 tại thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Giang phối hợp Ban chỉ huy quân sự huyện Vị Xuyên tặng quà các cựu chiến binh và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện.

Tại đây, các cựu chiến binh Sư đoàn 395 trong chuyến trở lại thăm chiến trường xưa đã tặng 5 xuất quà cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, trong đó 500 nghìn tiền mặt còn lại là nhu yếu phẩm. Qua đây, thể hiện truyền thống uống nước, nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa tốt đẹp của dân tộc, sự quan tâm, sẻ chia, tấm lòng tri ân sâu sắc tới đồng đội, những người đã không tiếc tuổi xuân, hy sinh máu xương và một phần cơ thể để chiến đấu, bảo vệ cho từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, các cựu chiến binh Sư đoàn 395 cũng đã đi thăm, viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các anh hùng liệt sỹ 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy./.