Cháy nhà tại xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên

01/09/2019 00:00 94 lượt xem

Vào khoảng 23h 50 phút ngày 29/8/2019, tại thôn Sửu, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy hoàn toàn ngôi nhà sàn 7 gian, chưa ước tính được giá trị thiệt hại của hộ gia đình ông Hà Xuân Thức, rất may không có thiệt hại về người.

Theo ông Hà Xuân Thức cho biết: Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, các thành viên trong gia đình đều đang ngủ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà. Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, xã Phương Tiến đã huy động lực lượng đến hỗ trợ gia đình làm nơi ở tạm và mua sắm một số đồ dùng sinh hoạt cho gia đình, hỗ trợ ban đầu số tiền hơn 10 triệu đồng. Có mặt tại hiện trường, lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên đã thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ ban đầu cho gia đình 10 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 2 triệu đồng./.