Công đoàn Trung tâm VHTT&DL huyện thăm, tặng quà các gia đình Thương binh Liệt sĩ

27/07/2021 07:04 59 lượt xem

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, chiều 26/7, Công đoàn Trung tâm VHTT&DL đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình Thương binh Liệt sĩ tại Thị trấn Vị Xuyên và xã Tùng Bá.

Thăm và tặng quà gia đình Thương binh Vi Văn Môn thị trấn Vị Xuyên

Đến thăm các gia đình Thương binh Liệt sĩ, thành viên trong Công đoàn cơ quan đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như cuộc sống của các thân nhân, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các Thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn mỗi thành viên trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo và góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ quan thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các Thương binh Liệt sĩ đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của nhân dân ta.

Mai Anh