Đồng chí Lý Xuân Lù tặng quà các gia đình chính sách tại 2 xã Thuận Hòa, Minh Tân

25/07/2021 03:02 40 lượt xem

Sáng ngày 23/7/2021, Đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực (PBT- TT) Huyện ủy, đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, chính sách gồm: Ông Nguyễn Đình Qủy, thôn Bản Hình và ông Tẩn Văn Lương, thôn Phìn Sảng xã Minh Tân; Ông Thượng Thái Tuyết, thôn Mịch A, ông Lộc Văn Pảo, thôn Hòa Sơn, xã Thuận Hòa. Cùng đi có lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.

Đồng chí Lý Xuân Lù, PBT-TT Huyện ủy, tặng quà gia đình ông Nguyễn Đình Quỷ, thôn Bản Hình, xã Minh Tân

Tại các nơi đến thăm đồng chí Lý Xuân Lù PBT-TT Huyện ủy và lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời các đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Vi Quyền