Giải Quần vợt Câu lạc bộ 3-2 huyện Vị Xuyên lần thứ III, năm 2022

18/04/2022 03:23 102 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), ngày Quốc tế lao động(1/5).Ngày 17/4, Câu lạc Bộ Quần vợt 3-2 huyện Vị Xuyên phối hợp với Trung tâm VHTT&DL huyện tổ chức giải quần vợt Câu lạc bộ 3-2 huyện Vị Xuyên lần thứ III, năm 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Giải Quần vợt Câu lạc bộ 3-2 huyện Vị Xuyên lần thứ III, năm 2022
Các VĐV Câu lạc bộ Quần vợt 3-2 chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Tham gia giải có 13 đội, với 24 vận động viên là các thành viên trong Câu lạc bộ Quần vợt 3-2 huyện. Các đội thi đấu ở nội dung đánh đôi phân hạng A-B-C-D theo trình độ, thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích cao vào thi đấu vòng trong. Giải quần vợt là dịp tạo điều kiện để các vận động viên yêu thích môn quần vợt, được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ thi đấu môn quần vợt. Từ đó, thúc đẩy phong trào quần vợt trong huyện phát triển mạnh mẽ. Mặc dù tình hình thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần nỗ lực, quyết tâm, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, trận đấu hấp dẫn.

Trận chung kết với những pha bóng hấp dẫn tại giải đấu
Ban tổ chức trao cúp và huy chương cho các đội tại giải đấu
lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm các đội đạt giải cao

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp và huy chương cho các đội đạt thành tích xuất sắc. Kết quả: Giải nhất thuộc về cặp đôi nam nữ VĐV Đặng Thị Phượng và Chu Công Hoan; Giải nhì đôi nam VĐV Trần Mạnh Tuyên và Công Quỳnh.

Mai Anh