Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vị Xuyên ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho Đồn Biên phòng Thanh Thủy

19/04/2020 00:00 50 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19. Chiều ngày 17/4, Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy thành lập 6 chốt kiểm tra cố định tại các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới của huyện Vị Xuyên. Phối hợp với các lực lượng: Công an, dân quân, y tế địa phương tiếp nhận và cách ly gần 200 công dân trở về nước. Để chia sẻ khó khăn với các chiến sỹ, Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã hỗ trợ cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy 10 triệu đồng tiền mặt, 200 quả trứng và 100kg quả bí đỏ. Đây là món quà do chính các hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện trực tiếp trồng và chăn nuôi, nhằm động viên, chia sẻ với những công việc vất vả của cán bộ, chiến sĩ của Đồn vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, tích cực thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép vào địa bàn, làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 nơi tuyến đầu biên giới.