Huyện đoàn tặng quà Hội cựu Thanh niên xung phong Vị Xuyên

16/07/2020 00:00 34 lượt xem

Chiều ngày 15.7. 2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Xuyên đã thăm hỏi, tặng quà Hội cựu Thanh niên xung phong huyện Vị Xuyên nhân dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020).

Lịch sử cách mạng của dân tộc ta đã ghi dấu ấn về một thế hệ TNXP luôn nêu cao tinh thần yêu nước, không ngại gian khổ hi sinh, sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, chúng ta mãi mãi tự hào về các thế hệ TNXP Việt Nam trong 70 năm qua luôn luôn thực hiện đúng theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Không có việc gì khó/ Chỉ sợ lòng không bền/ Đào núi và lấp biển/ Quyết chí ắt làm nên”.

Huyện đoàn đã trao tặng 5 suất quà bằng hiện vật với tổng trị giá 1,5 triệu đồng cho các bác Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP huyện Vị Xuyên./.