Huyện ủy Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ

14/08/2023 14:09 199 lượt xem

Ngày 09/8, Huyện ủy Vị Xuyên đã tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ. Dự có đồng chí Lý Xuân Lù - Phó Bí thư Thường trực (PBTTT) Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Huyện ủy Vị Xuyên công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Linh Hồ
Tập thể lãnh đạo, cán bộ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Lý Quốc Hưng- tân Bí thư Đảng ủy xã Linh Hồ.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định điều động và chỉ định đồng chí Lý Quốc Hưng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Linh Hồ.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Lý Xuân Lù - PBTTT Huyện ủy đã giao nhiệm vụ cho đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Lý Quốc Hưng trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đồng thuận trong tập thể cơ quan, đơn vị. Đồng chí PBTTT Huyện uỷ mong muốn, với cương vị nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm kế thừa phát huy những kết quả đã đạt được không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện. Phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công Thành - Văn phòng Đảng ủy Linh Hồ