Huyện Vị Xuyên gặp mặt đoàn cán bộ Y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh

28/07/2021 03:00 120 lượt xem

Ngày 28/7, huyện Vị Xuyên tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ Y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện.

Huyện Vị Xuyên gặp mặt, động viên đoàn cán bộ Y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn cán bộ Y tế huyện Vị Xuyên tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh đợt này có 08 người, gồm: Bệnh viện phục hồi chức năng 04, Bệnh viện đa khoa huyện 03 và Trung tâm Y tế 01. Trong đó có 04 Bác sỹ, còn lại là Điều dưỡng viên và kỹ thuật viên. Đây đều là những cán bộ y, bác sỹ có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm được giao. Đoàn công tác do Bác sỹ chuyên khoa I Ban Văn Thiêm – Phó Giám đốc bệnh viện phục hồi chức năng làm trưởng đoàn. Đoàn cùng với Đoàn cán bộ Y tế của tỉnh tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid – 19 sẽ xuất phát lên đường đi thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/7/2021.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã biểu dương, động viên tinh thần của đoàn cán bộ y tế, mong muốn mỗi cán bộ sẽ là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch Covid - 19, phát huy trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phối hợp tốt với nơi tham gia hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó, các y, bác sỹ trong đoàn đi tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh đợt này đã được tiêm vắc xin phòng dịch, lấy mẫu xét nghiệm và đều có kết quả âm tính./.

Thu Liễu