Khởi công xây dựng cầu Phúc An 02 tại xã Lao Chải

17/01/2022 05:57 164 lượt xem

Sáng ngày 16.1, Huyện đoàn Vị Xuyên phối hợp với Câu lạc bộ An Phúc Hà Nội tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng cầu dân sinh Phúc An 02 tại thôn Lùng Chu Phùng. Tham dự có đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên – Chủ tịch HĐND huyện; Câu lạc bộ An Phúc Hà Nội chủ đầu tư, lãnh đạo huyện đoàn; cấp ủy, chính quyền và nhân dân thôn Lùng Chu Phùng.

Khởi công xây dựng cầu Phúc An 02 tại xã Lao Chải
Các đại biểu động thổ khởi công cầu dân sinh Phúc An 02 tại xã Lao Chải.

Cầu dân sinh Phúc An 02, tại thôn Lùng Chu Phùng, xã Lao Chải được đầu tư xây dựng với tổng chiều dài 14m, chiều rộng 3,5m, trọng tải 10 tấn. Công trình được Câu lạc bộ An Phúc thủ đô Hà Nội hỗ trợ hơn 350 triệu đồng mua vật liệu, đá, sắt thép, xi măng. Đồng thời, UBND xã hỗ trợ 20 triệu đồng; còn lại bà con nhân dân trong thôn đóng góp ngày công lao động. Cây cầu hoàn thành mang lại lợi ích cho 118 hộ dân trong thôn. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng giúp phát triển hạ tầng giao thông nông thôn, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá và lao động sản xuất của bà con, giúp các em nhỏ đến trường được thuận tiện và an toàn hơn trong mùa mưa lũ.

Thu Biên