Lễ cắt băng khánh thành đường bê tông và điện chiếu sáng nông thôn xã Ngọc Minh

13/01/2020 00:00 57 lượt xem

Ngày 10/1/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang, Tập đoàn Vingroup phối hợp với xã Ngọc Minh huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình đường bê tông và hệ thống điện chiếu sáng nông thôn, tại thôn Pậu, xã Ngọc Minh.

Qua công tác khảo sát đánh giá theo các tiêu chí của nhà tài trợ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang và Tập đoàn Vingroup, đã thống nhất chọn thôn Pậu xã Ngọc Minh để hỗ trợ xây dựng 1km đường bê tông, với chiều rộng rộng 3 mét, dầy 16 cm, đồng thời lắp đặt 360 bóng điện tại trung tâm 7 thôn của xã Ngọc Minh. Sau gần 3  tháng thi công, công trình đường bê tông nông thôn tại thôn Pậu, và hệ thống điện chiếu sáng tại trung tâm 7 thôn của xã Ngọc Minh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng tiến độ. Với tổng kinh phí trên 800 triệu đồng, công trình đưa vào sử dụng, phụ vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt sản xuất của hàng trăm hộ gia đình trong thôn, giúp nhân dân đi lại thuận tiện an toàn hơn, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần xây dựng nông thôn mới.