Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc Tết các đơn vị trực Tết

11/02/2021 14:21 80 lượt xem

Sáng ngày 11.2, tức 30 Tết, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị trực Tết. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ, TB & XH.

Đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du Lịch huyện; Trung tâm Y tế huyện; Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng; Bệnh viện đa khoa huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng đánh giá cao công tác tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa; công tác chăm sóc khỏe nhân dân, phòng chống dịch Covid - 19 của Trung tâm y tế và hai Bệnh viện trong năm qua, cũng như công tác chuẩn bị, bố trí cán bộ, viên chức, các y bác sĩ trực Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc tết bệnh nhân tại Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên tặng quà, chúc tết và giao nhiệm vụ tại Trung tâm y tế huyện

Đồng chí mong muốn, đối với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện làm tốt công tác tuyên truyền trước trong và sau Tết, nhất là công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 và công tác tiếp âm, tiếp sóng. Với Trung tâm Y tế và hai Bệnh viện tiếp tục tham mưa cho cấp uỷ, chính quyền địa phương, triển khai các biện pháp và các phương án phòng chống dịch bệnh Covid - 19 có thể xảy ra trên địa bàn. Đồng thời đảm bảo công tác khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Chuẩn bị đủ cơ số thuốc, trang thiết bị, phân công các kíp trực đầy đủ, chủ động xử lý, chữa trị kịp thời khi bệnh nhân vào viện. Dịp này, đồng chí đã trao quà Tết của huyện cho các y, Bác sỹ phải làm nhiệm vụ trực Tết, khu vực cách ly Covid - 19 và trên 80 bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viên điều dưỡng và phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên. Chúc các bệnh nhân nỗ lực điều trị, sớm phục hồi sức khỏe và đón một năm mới an lành./.

Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên tặng quà, chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên.

Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên tặng quà, chúc tết các y, bác sỹ tại khu cách ly Covid - 19 tại Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên.