Lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên tặng quà Tết

14/01/2022 09:28 80 lượt xem

Ngày 14/1, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã đi thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần – cai  nghiện ma túy tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH huyện.

Lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên tặng quà Tết
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc Tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Vị Xuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng đã trao quà Tết cho hai cơ quan, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên luôn nhiều sức khỏe, đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Cùng với đó, đồng chí cũng mong muốn Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh tiếp tục chăm sóc, hỗ trợ, chăm lo tốt đời sống cho các đối tượng bảo trợ xã hội của tỉnh nói chung và các đối tượng của huyện Vị Xuyên nói riêng đang sinh hoạt tại trung tâm. Với cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần – cai  nghiện ma túy, đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên cơ sở trong việc xây dựng cảnh quan, môi trường giáo dục an toàn cho các đối tượng đang điều trị, đồng thời, chia sẻ những khó khăn và mong muốn bước sang năm 2022, cơ sở sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chữa bệnh, giáo dục, hướng thiện cho các đối tượng cai nghiện ma túy, giúp tái hòa nhập cộng đồng để trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên tặng quà Tết tại Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần – cai  nghiện ma túy tỉnh.