Lật thuyền trên sông lô tại xã Đạo Đức huyện Vị Xuyên

21/04/2023 08:14 58 lượt xem

Vào khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 20/4, trên địa bàn xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã xảy ra vụ lật thuyền trên sông Lô khiến 3 người mất tích.

Lật thuyền trên sông lô tại xã Đạo Đức huyện Vị Xuyên
Các lực lượng đang tìm kiếm nạn nhân

Vào thời điểm trên, có 7 người đều trú tại xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên đi thuyền qua sông Lô để đi làm nương bên kia sông. Khi thuyền ra đến giữa dòng sông thì bị lật. 4 người đã được người dân quanh đó phát hiện và cứu sống, còn 3 người mất tích gồm: N.V.T sinh năm 1980, N.V.T sinh năm 1970, Tr.T.H sinh năm 1985.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã huy động các lực lượng và trực tiếp xuống chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn tại hiện trường. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy một nạn nhân ngay gần khu vực xảy ra tai nạn. Đó là nạn nhân, Nguyễn Văn Toàn, sinh năm 1970. Hiện các lực lượng chức năng của tỉnh Hà Giang và huyện Vị Xuyên vẫn đang nỗ lực tìm kiếm, hai người mất tích còn lại.

Vi Quyền