Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang tổ chức Lễ bốc thăm và trao thưởng tri ân khách hàng tại Vị Xuyên

04/10/2019 00:00 58 lượt xem

Ngày 4/10, tại thị trấn Vị Xuyên, Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Giang đã tổ chức Lễ bốc thăm trao giải chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng khai trương” cho các khách hàng trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng khai trương” cho các khách hàng trên địa bàn huyện Vị Xuyên là chương trình lớn nhằm tri ân khách hàng đến giao dịch tại BIDV, phòng giao dịch Trần Phú tại thị trấn Vị Xuyên. Chương trình được triển khai từ 29/3 - 30/9/2019, khuyến mại đối với sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, đối với các kỳ hạn 1, 3, 6, 9, 13, 15, 18 tháng và 364 ngày lãi cuối kỳ. Khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo chương trình ngoài được hưởng hình thức khuyến mại quà tặng ngay bằng tiền mặt với tổng giá trị lên tới 85 triệu đồng, khách hàng được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình với tổng trị giá 52 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 137 triệu đồng.

Tại buổi lễ, các khách hàng có sản phẩm tiền gửi theo kỳ hạn của chương trình đã lên bốc thăm trúng thưởng. Kết quả, giải đặc biệt trị giá 37 triệu thuộc về khách hàng Trương Hoài Anh, thị trấn Vị Xuyên, giải nhất là sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng thuộc về khách hàng Phạm Tú Anh - tổ 1, thị trấn Vị Xuyên, cùng với đó có 8 khách hàng nhận được giải Nhì, Ba và Khuyến Khích./.