Quỹ chăm sóc nguời cao tuổi Việt Nam tặng quà các cựu chiến binh trên địa bàn huyện Vị Xuyên

15/07/2019 00:00 42 lượt xem

Vừa qua, tại xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên. Quỹ chăm sóc nguời cao tuổi Việt Nam đã đến tặng quà các cựu chiến binh trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Tại buổi tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các đồng chí thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đoàn mong muốn các đối tượng chính sách và gia đình vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống, động viên con cháu tiếp tục đóng góp sức mình, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này. Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Hội tri ân người có công nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).