Tặng quà tại xã Cao Bồ

23/12/2019 00:00 47 lượt xem

Chiều ngày 19/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty TNHH Khiết Phong tỉnh Bắc Giang tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo, các em học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học &THCS Cao Bồ.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo, tặng quần áo ấm, sách vở, bánh kẹo cho các em học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học &THCS Cao Bồ. Ngoài ra, đoàn còn tặng 2 con bò cho 2 hộ gia đình ông Đặng Văn Miều thôn Khuổi Luông và gia đình ông Lý Văn Diển thôn Thác Tăng với tổng trị giá các phần quà lên đến 70 triệu đồng. Nhân dịp này, đại diện chùa Nậm Dầu xã Ngọc Linh trao tặng 40 triệu đồng để hỗ trợ xóa nhà tạm cho 2 hộ gia đình tại 2 thôn Tác Tậu, Tham Còn.

Đại diện chùa Nậm Dầu xã Ngọc Linh hỗ trợ 20 triệu đồng cho hộ gia đình chị Lý Thị Chày thôn Thác Tậu, xã Cao Bồ.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui cho người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống, hoà nhập với cộng đồng, giúp các em học sinh tục vượt qua khó khăn, cố gắng học để đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập.