Thị trấn Việt Lâm tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

09/12/2019 00:00 68 lượt xem

Ngày 6/12, Hội Cựu chiến binh thị trấn Việt Lâm huyện Vị Xuyên tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019).

Tại buổi tọa đàm, các hội viên Cựu chiến binh (CCB) thị trấn Việt Lâm đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội CCB Việt Nam trong suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội CCB thị trấn qua các thời kỳ.

Hiện nay, Hội CCB thị trấn Việt Lâm có 280 hội viên, sinh hoạt tại 15 hội cơ sở. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, thời gian qua Hội CCB thị trấn Việt Lâm đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đoàn kết trong hội viên CCB, cùng nhau đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Toàn thị trấn có nhiều mô hình kinh tế sản xuất kinh doanh, chăn nuôi trồng trọt do hội viên CCB làm chủ cho thu nhập cao, góp phần xây dựng quê hương đất nước.