Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

03/01/2020 00:00 68 lượt xem

Sáng ngày 3/1, Qũy hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội Người khuyết tật huyện tổ chức trao tặng tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn huyện huyện Vị Xuyên. Dự có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện, đơn vị tài trợ, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại chương trình, quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao tặng 110 chiếc xe lăn, 40 chiếc xe lắc tình thương cho người khuyết tật, trị giá gần 300 triệu đồng, nhằm động viên, hỗ trợ cho những người khuyết tật, thương tật trên địa bàn để họ có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện và có điều kiện cải thiện cuộc sống. Đây là những món quà mang ý nghĩa nhân đạo, mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nâng cao nhận thức của cộng đồng, giáo dục truyền thống nhân ái, chia sẻ trách nhiệm với người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ vươn lên hòa nhập với cộng đồng./.