Trung tâm Văn hóa Thông tin và du lịch tổ chức bóng chuyền hơi

07/03/2020 00:00 50 lượt xem

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ(8/3/1910- 8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 6/3, Trung tâm VHTT&DL huyện đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho cán bộ viên chức trong cơ quan.

Tham gia thi đấu có 5 đội, giải đấu được chia thành 2 bảng, nam và nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với khí thế rất sôi nỗi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi giữa các đội.

Ban Giám Đốc Trung tâm VHTT&DL tặng hoa các Chị em Phụ nữ nhân kỷ niệm ngày 8/3

Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần củng cố, phát triển môn bóng chuyền và là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại ”. Đồng thời, là dịp để các chị em phụ nữ trong cơ quan giao lưu học hỏi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc./.