Vị Xuyên tổ chức Hội thi “ Bé học luật an toàn giao thông” cấp huyện, năm học 2021 – 2022

24/05/2022 02:16 31 lượt xem

Ngày 21/5, tại trường Mầm non Linh Hồ, Phòng GD&ĐT Vị Xuyên phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi “ Bé học luật an toàn giao thông” bậc học Mầm non cấp huyện, năm học 2021 – 2022.

Đội thi trường Mầm non Họa Mi thể hiện phần thi Tiểu phẩm.

Tham gia Hội thi gồm 05 Đội đến từ 05 trường Mầm non trên địa bàn huyện gồm: Trường Mầm non Sơn Ca, trường Mầm non Hoa Mai ( thị trấn Vị Xuyên); trường Mầm non Linh Hồ; trường Mầm non Ngọc Linh và trường Mầm non Họa Mi ( thị trấn Việt Lâm). Đây là các bé xuất sắc vượt qua Hội thi cấp trường. Mỗi đội sẽ thể hiện tài năng, sự thông minh, sáng tạo của tuổi mầm non qua 3 phần thi gồm: Phần thi kiến thức, Tiểu phẩm và vẽ tranh theo chủ đề. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cả nội dung và hình thức nên các đội đều mang đến hội thi những tiết mục biểu diễn hay, hồn nhiên và ấn tượng.

Các Đội thi thể hiện phần thi vẽ tranh theo chủ đề.

Thông qua Hội thi, nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông, nâng cao nhận thức về Luật Giao thông đường bộ và văn hóa khi tham gia giao thông cho trẻ mầm non, giáo viên, các bậc cha mẹ học sinh. Đây là một sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội để học sinh các trường mầm non trên địa bàn huyện Vị Xuyên thể hiện kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về an toàn giao thông. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho trường Mầm non Ngọc Linh, giải Nhì thuộc về trường Mầm non Sơn Ca cùng giải Ba cho các Đội có thành tích trong Hội thi ./.

Thu Liễu