Vị Xuyên trồng cây Phong Linh tại khu vực Đền thờ các anh hùng liệt sỹ xã Thanh Thủy

25/04/2022 09:11 91 lượt xem

Ngày 25/4, huyện Vị Xuyên tổ chức ra quân trồng cây Phong Linh tại khu vực Đền thờ các anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên trên điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Đến dự có đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn tham gia trồng cây Phong Linh tại khu vực Đền thờ các anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên trên điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy.

Tại buổi lễ ra quân, hàng trăm cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên thuộc Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội, Phòng Nông nghiệp, Huyện đoàn, Trung tâm dịch vụ cấp thoát nước môi trường, xã Thanh Thủy và đông đảo người dân thôn Nặm Ngặt sẽ trồng mới 800 cây Phong Linh dọc tuyến đường lên Đền thờ các anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên trên điểm cao 468 và lên đến điểm trường Mầm non thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Sau khi trồng xong, các ngành của huyện sẽ phối hợp với xã Thanh Thủy tổ chức chăm sóc, bảo vệ cho cây Phong Linh sinh trưởng và phát triển.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây Phong Linh.

Việc tổ chức trồng cây Phong Linh tại khu vực Đền thờ các anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên trên điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, nhằm tạo cảnh quan, môi trường, phát huy truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc ./.

Thu Liễu