Xã Linh Hồ đẩy nhanh tiến độ các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

18/02/2020 00:00 66 lượt xem

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp cũng như Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Linh Hồ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thời gian này, Đảng bộ xã đang tích cực chỉ đạo, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình, tổ chức nhiều phong trào, hoạt động để chào mừng.

Theo đó, Đảng bộ xã Linh Hồ đã lựa chọn 4 công trình gồm: đường bê tông đi xóm Nậm Thuổm, thôn Lùng Chang; công trình cầu Bản, thôn Nà Diềm; công trình trồng 1000 cây Lát dọc trục đường liên xã dài 4 km và công trình chỉnh trang, lát vỉa hè, xây cống hộp trục trung tâm xã để chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ngoài ra, xã còn phát động phong trào thi đua để chào mừng, treo giải thưởng cho các thôn thực hiện tốt việc chỉnh trang hội trường, cổng làng, trung tâm thôn sáng xanh – sạch đẹp; thực hiện vệ sinh đắp lề các tuyến đường bê tông liên thôn; tổ chức các giải thể thao, bóng đá, bóng chuyền đầu xuân nhằm tạo ra khí thế sôi nổi trong những ngày đầu xuân cũng như chào mừng Đại hội đảng các cấp.
      Đến nay, nhờ sự vào cuộc quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền cũng như sự đồng tình, ủng hộ nhiệt tình của nhân dân, tiến độ các công trình đang được hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. Phấn đấu đến giữa tháng 3/2020 sẽ hoàn thành các công trình thi đua, đồng thời tổng kết, trao giải phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.