Đồng chí Nguyễn Trung Tài Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy tặng quà 1/6 Trường mầm non Hoa Mai thị trấn Vị Xuyên

02/06/2015 00:00 93 lượt xem

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng chí Nguyễn Trung Tài – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đã đến chung vui, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Vị Xuyên. Cùng đi có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Lương Văn Đoàn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo hội khuyến học huyện.
Chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Nguyễn Trung Tài – Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy biểu dương, đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể giáo viên và các cháu thiếu nhi trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trường Mầm non Hoa Mai phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh và duy trì tốt danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Đồng thời  mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời cha mẹ, cô giáo; bên cạnh đó đội ngũ cán bộ, giáo viên tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn trong công tác dạy học, chăm sóc tốt hơn nữa những mầm non tương lai của đất nước. Đồng chí đề nghị, lãnh đạo huyện Vị Xuyên và nhà trường tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để các em có môi trường vui chơi, học tập tốt nhất./.