Đoàn từ thiện phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội tặng quà tại Thuận Hòa

06/01/2020 00:00 162 lượt xem

Ngày 4/1, đoàn từ thiện phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội phối hợp với xã Thuận Hòa tổ chức chương trình “ Đông ấm biên cương 2020”, tặng quà cho người nghèo và các em học sinh tại trường PTDT bán trú THCS Thuận Hòa.

Tại đây, đoàn đã trao 16 xuất quà cho hộ nghèo của xã, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt, tặng nhà trường 1 loa di dộng và 100 phần quà cho các em học sinh gồm các nhu yếu phẩm như: Quần áo đồng phục, khăn len, ủng, vở viết, bánh kẹo. Tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Những phần quà, là sự ủng hộ, sẻ chia của các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội gửi tới các em học sinh và hộ nghèo nơi vùng khó khăn. Nhằm thể hiện sự yêu thương, chia sẻ, động viên, khích lệ các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đón Tết Nguyên đán vui vẻ, ấm áp hơn./.