AGRIBANK Hà Giang tặng quà cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

14/01/2021 07:26 40 lượt xem

Ngày 13/1, Ngân hàng nông ngiệp và phát triển nông thôn, Chi nhánh tỉnh Hà Giang đã đi tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, đối tượng được cách ly để phòng dịch covid-19 tại xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19, là tỉnh có tuyến biên giới dài. Trong đó, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên là một trong số những địa phương thực hiện tiếp nhận, cách ly số lượng công dân đi lao động được phía nước bạn Trung Quốc trao trả và một số trường hợp công dân tự xin nhập cảnh về nước. Để hỗ trợ một phần cơ sở vật chất cho tuyến đầu phòng chống dịch, Ban chấp hành công đoàn Agribank Hà Giang đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia ủng hộ hàng trăm bộ quần áo, chăn, màn, vật dụng cho các đối tượng đang lưu trú tại khu cách ly phòng chống dịch covid-19. Bên cạnh đó, Agribank Hà Giang đã đóng góp ủng hộ mua dung dịch sát khuẩn, nước lau sàn, xà phòng, kem đánh răng… trị giá trên 12 triệu đồng để trao tặng cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ và các đối tượng được cách ly tại xã Thanh Thủy. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ những đối tượng đang được cách ly, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19./.