Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên kiểm tra tiến độ thi công Dự án khu xử lý rác thải

30/07/2018 00:00 57 lượt xem

Ngày 27/7/2018, Đồng chí Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án khu xử lý rác thải sinh hoạt hợp vệ sinh tỉnh Hà Giang tại xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên, cùng đi có các ngành liên quan của huyện.

Dự án khu xử lý rác thải sinh hoạt hợp vệ sinh tỉnh Hà Giang do UBND huyện Vị Xuyên làm đơn vị chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 30 ha tại thôn Bản Chang, xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên, với mục tiêu xây dựng khu xử lý rác thải sinh hoạt tập trung và hợp vệ sinh nhằm thu gom, xử lý toàn bộ lượng rác thải của Thành phố Hà Giang và các vùng lân cận trong thời gian khai thác, sử dụng từ 25 đến 30 năm. Hiện tại đơn vị thi công đang thực hiện phần san ủi mặt bằng.
   Kiểm tra thực tế tại hiện trường đang thi công, đồng chí Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên đề nghị đơn vị thi công khắc phục khó khăn, hoàn chỉnh các công việc theo tiến độ được giao. Trong quá trình thực thiện thi công các hạng mục phải có sự kiểm tra, giám sát để đảm bảo chất lượng công trình.  Đồng chí mong muốn đơn vị thi công tiếp tục khẩn trương, đẩy nhanh tiến độ để Dự án đưa vào sử dụng  theo đúng kế hoạch .