Thông tin tuyên truyền

Ban Chỉ đạo người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh làm việc tại huyện Vị Xuyên

23/12/2022 08:25 79 lượt xem

Ngày 22/12, Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo (BCĐ) người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do đồng chí Vàng Seo Cón – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát thực tế việc thực hiện cuộc vận động(CVĐ) tại huyện Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và các ban ngành liên quan của tỉnh, huyện.

BCĐ kiểm tra tình hình sản xuất của Công ty cổ phần Tập đoàn Dược Bảo Châu

Tại huyện Vị Xuyên, BCĐ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã đi kiểm tra, giám sát hoạt động sản xuất, chế biến nước cam ép của Công ty cổ phần Tập đoàn Dược Bảo Châu; công tác chế biến và  VSATTP của bếp ăn trường Mầm non Hoa Mai; hoạt động kinh doanh, nhập hàng hóa, niêm yết giá cả, nguồn gốc xuất sứ các sản phẩm phục vụ người tiêu dùng của Hiệu sách Vị Xuyên và siêu thị HT trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

BCĐ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam kiểm tra giám sát tại siêu thị HT Vị Xuyên

Qua kiểm tra thực tế và làm việc với BCĐ huyện Vị Xuyên, đồng chí Vàng Seo Cón – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các thành viên BCĐ của tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả huyện đạt được. Đồng thời nhấn mạnh, để thực hiện tốt CVĐ nhất trong thời gian trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, BCĐ huyện Vị Xuyên cần tích cực chỉ đạo, phối hợp với các ngành chức năng, tổ chức chính trị - xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ; kịp thời biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân tích cực tham gia thực hiện tốt CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm phát hiện, xử lý kịp thời những biểu hiện lợi dụng CVĐ để sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, hàng hoá kém chất lượng; cần quyết liệt trong thực hiện CVĐ, đấu tranh bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng./.

BCĐ làm việc với trường Mầm non Hoa Mai, thị trấn Vị Xuyên.

Quỳnh Anh