Các đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia huyện Vị Xuyên

19/12/2017 00:00 67 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), Vừa qua, Đảng ủy, Ban giám đốc Học viên Quân Y; Hội CCB thành phố Đà nẵng; Trường PTDT Nội trú huyện đã đến dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, Đảng ủy, Ban giám đốc Học viên Quân Y; Hội CCB thành phố Đà nẵng; Trường PTDT Nội trú huyện đã bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của Tổ Quốc, vì chủ quyền biên giới Quốc gia. Cầu chúc cho vong linh của các anh được siêu thoát và an giấc ngàn thu. Nguyện hứa luôn giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đóng góp khả năng, sức lực của mình vào công cuốc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, nguyện chung sức, đồng lòng, vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, quyết tâm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Thị Phượng, PCT UBND huyện cùng BGĐ Học Viên Quân y thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ

Các em học sinh trường PTDT NT huyện thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ

Nhân dịp này, đoàn CCB Thành phố Đà nẵng đã tặng quà cho các em học sinh trường PTDT Nội trú huyện Vị Xuyên.