Cục truyền thông Công an nhân dân tặng quà tại Xã Ngọc Linh

26/07/2019 00:00 52 lượt xem

Ngày 25/7/2019, tiếp tục chương trình “Hành trình tri ân” của Cục truyền thông Công an nhân dân, Ban liên lạc Nha Công an Trung ương phối hợp với hội Chữ thập đỏ tỉnh và UBND huyện Vị Xuyên tổ chức trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo tại xã Ngọc Linh, Vị Xuyên. Cùng đi có đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện và một số ban, ngành liên quan.

Tại đây, đại diện Cục truyền thông Công an nhân dân và Ban liên lạc Nha Công an Trung ương đã trao tặng 40 xuất quà cho 40 hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo bao gồm đường, sữa, bột giặt và tiền mặt …Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cuộc sống cho người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.