Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2023 19:25 78 lượt xem

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), ngày 27/2, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, chúc mừng tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh, Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị Y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hi sinh thầm lặng của đội ngũ Y, Bác sỹ ngành Y tế và chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề.

Đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh.

Các ban ngành của huyện tặng hoa chúc mừng ngành Y tế huyện 27/2

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 68 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Ngành Y tế huyện tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ lão thành.

Thu Biên