Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung thu các trường học 4 xã biên giới.

09/09/2022 13:53 38 lượt xem

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 8/9, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện đã đi tặng quà cho 8 trường học trên địa 4 xã biên giới: Thanh Thủy, Thanh Đức, Xín Chải, Lao Chải.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung thu các trường học 4 xã biên giới.
: Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện tặng quà trường Mầm non Thanh Thủy.

Tại các trường học, Đồng chí đã ân cần hỏi thăm hỏi về sức khỏe và tình hình học tập của các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà trường TH & THCS Thanh Đức.

Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả, thành tích các trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong những năm qua. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể các xã cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Chủ tịch UBND huyện chia bánh kẹo cho các cháu tại trường Mầm Non Xín Chải.
Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện chia quà tại trường Mầm non Lao Chải

Ngọc Thơ