Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc Tết các đơn vị trên địa bàn xã Thanh Thủy

05/02/2021 02:19 54 lượt xem

Ngày 4/2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Cùng đi có Đại tá Lưu Đức Hùng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và các đồng chí: Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại Mốc 259, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc Tết, tặng quà các chốt, Trạm và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thuỷ; cấp ủy, chính quyền các xã biên giới Lao Chải, Xín Chải, Thanh Đức, Thanh Thuỷ, Minh Tân; Chi cục Hải quan cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, Trạm Y tế xã, các lực lượng vũ trang; tặng quà gia đình ông Lương Xuân Nàm, hộ nghèo thôn Giang Nam và gia đình Thương binh Đặng Văn Điền, thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo huyện Vị Xuyên tặng quà, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn xã Thanh Thủy.

Tại các nơi đến thăm, chúc Tết Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã thông tin những kết quả nổi bật mà tỉnh Hà Giang đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời chúc cấp ủy, chính quyền các xã biên giới, các đơn vị trực Tết và các gia đình đón Tết an toàn, vui tươi, đầm ấm; động viên cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, đề nghị các địa phương quan tâm chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn. Đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; ngăn chặn và xử lý các trường hợp buôn bán, vận chuyển, sử dụng pháo nổ trái phép; đảm bảo công tác tuyển quân năm 2021. Các địa phương cần phân công cán bộ phụ trách đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn dịp trước, trong và sau Tết Tân Sửu 2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo huyện Vị Xuyên tặng quà gia đình Thương binh Đặng Văn Điền, thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy.