Thanh niên

Chương trình “Tháng ba biên giới” tại xã Thanh Đức năm 2021

06/03/2021 02:55 46 lượt xem

Ngày 05/3/2021, tại xã Thanh Đức, Huyện đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Vị Xuyên đã tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021. Chương trình là hoạt động thiết thực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp.
           Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực như: Phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy; Cấp ủy, chính quyền  xã Thanh Đức tuần tra đường biên mốc giới từ Mốc 252 đến mốc 255; Thăm hỏi, trao tặng 09 suất quà cho 09 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách dọc đường biên, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Vị Xuyên sẽ có thêm nhiều hoạt động đồng hành cùng các xã biên giới và cán bộ, chiến sỹ biên phòng nhằm cổ vũ, động viên người dân nơi đây tích cực phát triển kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng khu vực biên giới vững mạnh toàn diện.