Công ty Thủy điện Sông Miện 5 tặng 50 xuất quà cho hộ nghèo

30/01/2024 08:38 43 lượt xem

Phát huy tinh thần tương thân tương ái truyền thống của dân tộc, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, chiều ngày 29/1, Công ty Thủy điện Sông Miện 5 tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên. Tới dự có lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh, Sở Công thương, huyện Vị Xuyên, cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Công ty Thủy điện Sông Miện 5  tặng 50 xuất quà cho hộ nghèo
Công ty Thủy điện Sông Miện 5 tặng 50 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Thuận Hòa.

Tại đây Công ty đã tổ chức trao 50 xuất quà Tết cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bao gồm tiền mặt, gạo, bánh kẹo với tổng trị giá 70 triệu đồng. Đây là số tiền được lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Tòa án Nhân dân tỉnh và Công ty thủy điện Sông Miện 5 đóng góp nhằm chia sẻ với bà con nhân dân xã Thuận Hòa.

Những món quà nhỏ sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thu Biên