Đêm hội trăng rằm cho người khuyết tật huyện Vị Xuyên

29/09/2020 02:04 58 lượt xem

Ngày 28/9, Hội người khuyết tật huyện Vị Xuyên phối hợp với Huyện đoàn, Chùa Phúc Duyên, Hà Nội tổ chức Đêm rằm Trung thu cho con em hội viên người khuyết tật. Dự có đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đêm hội trăng rằm, con em hội viên khuyết tật đã được nghe kể về sự tích Trung thu, về chị Hằng, chú Cuội, xem những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc, sôi động. Nhân dịp này, các đơn vị tài trợ và Huyện đoàn Vị Xuyên đã trao tặng 40 xuất quà gồm: Gạo, Mỳ tôm, quần áo, bánh kẹo…nhằm động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Chúc con em người khuyết tật chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, vâng lời ông bà, cha mẹ. Chúc các em một Tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui tươi, xum vầy. Tiếp đó, các đại biểu cùng con em người khuyết tật huyện đã cùng phá cỗ vui Tết Trung thu.

Các đơn vị tài trợ tặng quà cho người khuyết tật