Đêm hội Trăng rằm cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên

09/09/2022 13:50 38 lượt xem

Tối ngày 8/9, Huyện đoàn Vị Xuyên phối hợp với Chi đoàn Trung tâm VHTT&DL huyện, nhóm Thiện tâm Vị Xuyên, tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Đêm hội Trăng rằm cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên

Tiết mục văn nghệ do anh chị ĐVTN Chi đoàn Trung tâm VHTT&DL huyện biểu diễn.

Tại đây, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các anh chị ĐVTN biểu diễn. Tại chương trình, các em nhỏ được tham gia các trò chơi và nhận quà từ chương trình. Chương trình đã tạo nên không khí sôi động, vui vẻ, mang đến cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi ngày hội vui tươi.

Lãnh đạo Huyện đoàn Vị Xuyên trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa mang đến Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, xoa dịu nỗi đau về bệnh tật cũng như khích lệ tinh thần cho bệnh nhi thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thu Biên