Đêm văn nghệ Tết vì người nghèo xã Trung Thành

27/01/2021 07:05 183 lượt xem

Hòa chung với khí thế của cả nước hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 3/2/2021) , mừng xuân Tân Sửu. Đêm 26/1, xã Trung Thành phối hợp với Trung Tâm Văn Hóa Huyện Vị Xuyên tổ chức Đêm văn nghệ “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam - Điôxin “ Xuân Tân Sửu năm 2021.

Với 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn được biểu diễn bởi các diễn viên không chuyên đến từ cán bộ viên chức xã và các em học sinh của các trường học, các thôn bản và sự phối kết hợp của Trung tâm văn hóa huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca khúc hát về tình yêu quê hương đất nước, hay những vũ điệu, điệu múa đặc trưng của đồng bào dân tộc trên địa bàn xã, đã tạo không khí phấn khởi, hân hoan chào đón một năm mới. Dịp này, Mặt trận Tổ quốc xã đã phát động quên góp, ủng hộ Tết người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam - Điôxin “ Xuân Tân Sửu năm 2021. Tại đêm văng nghệ các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp, HTX và các mạnh thường quân đã quyên góp, ủng hộ được số tiền 52 triệu 885 ngàn đồng. Số tiền ủng hộ trên đã góp phần đem lại sự đủ đầy, no ấm và một cái Tết 2021 vui vẻ hạnh phúc đến với những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các gia đình có một mùa Xuân an lành, đầm ấm yêu thương./.