Đoàn công tác 575 và Đảng bộ Sở Tài chính bàn giao nhà ở và tặng quà Tết tại xã Phong Quang.

11/01/2023 16:00 62 lượt xem

Chiều 10/1, Đoàn công tác 575, Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức bàn giao nhà ở cho 1 hộ gia đình nghèo và tặng quà các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên. Cùng dự có đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên.

Lễ bàn giao nhà hộ gia đình anh Sùng Mìn Hai, thôn Lùng Giàng B, xã Phong Quang.

Ngôi nhà của hộ gia đình anh Sùng Mìn Hai, thôn Lùng Giàng B được khởi công vào cuối tháng 8/2022 có diện tích 60 m2. Tổng trị giá ngôi nhà khoảng 195 triệu đồng. Trong đó, Đoàn công tác số 7 theo Quyết định 575 của Tỉnh uỷ và Đảng bộ Sở Tài chính hỗ trợ 60 triệu đồng; các ngành, đoàn thể của xã và nhân dân hỗ trợ ngày công thực hiện cải tạo vườn tạp, di dời chuồng trại gia súc ra xa nhà. Dịp này, lãnh đạo Sở Tài chính cũng trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm cho hộ gia đình anh Sùng Mìn Hai; Đoàn thanh niên Sở Tài chính trao cho gia đình số tiền 5 triệu đồng để mua giống vật nuôi.

Lãnh đạo Sở Tài chính trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm cho gia đình anh Hai.
 Đoàn thanh niên Sở Tài chính trao cho gia đình số tiền 5 triệu đồng cho gia đình anh Hai.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn công tác số 7 theo Quyết định 575, Đảng bộ Sở Tài chính và huyện Vị Xuyên đã trao quà cho 15 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh trên địa bàn xã Phong Quang. Đồng chí Phạm Kiều Vân, Phó Giám đốc Sở Tài chính - Thành viên Đoàn công tác số 7 theo Quyết định 575 của Tỉnh uỷ trao tặng xã Phong Quang 01 chiếc tivi Sony 65 inch./.

Lãnh đạo Sở Tài chính và lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Phong Quang.
Đồng chí Phạm Kiều Vân, Phó Giám đốc Sở Tài chính - Thành viên Đoàn công tác số 7 theo Quyết định 575 của Tỉnh uỷ trao tặng Tivi cho xã Phong Quang.

Ngọc Thơ